Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Vì sao laptop Dell hay treo máy, quạt nguồn kêu to khi chạy nhiều ứng dụng?

laptop treo máy nguồn kêu to Vệ sinh laptop dell

Dạo gần đây, khi sử dụng laptop Dell bạn nhận thấy quạt nguồn và ổ cứng kêu to cứ như máy xay sinh tố, đặc biệt khi mở ứng dụng nặng máy hay bị treo. Nguyên nhân là do đâu?

laptop treo máy nguồn kêu to Vệ sinh laptop dell

Vì sao laptop Dell hay treo máy, quạt nguồn kêu to khi chạy nhiều ứng dụng?

Nguyên nhân thứ nhất

Là do laptop Dell của bạn thiếu bộ nhớ. Laptop của bạn có quá nhiều ứng dụng nặng, khi bạn mở các ứng dụng, bộ nhớ RAM đã lên đến 100%

Cách khắc phục: tăng bộ nhớ RAM cho máy. Bạn hãy thực hiện quét virus để dọn dẹp những phần mềm độc hại đã chiếm hết dung lượng máy, tiếp theo lựa chọn những ứng dụng khởi động cùng Windows để tắt bớt đi các ứng dụng không cần thiết. Bạn cũng nên nâng cấp RAM cho laptop.

Nguyên nhân thứ hai

Là do CPU quá nóng nên xử lý chậm chạp các yêu cầu. Mà tác nhân chính khiến CPU bị quá tải nhiệt là do người dùng không chú ý đến việc vệ sinh laptop, thay keo tản nhiệt cho CPU định kỳ.

Vệ sinh laptop dell quạt tản nhiệt tốt , hoạt động ổn định

Đôi khi, laptop Dell gặp tình trạng như trên, máy bị đứng, tắt nguồn đột ngột, báo lỗi khi khởi động, quạt kêu quá to…, nguyên nhân do không được vệ sinh – bảo dưỡng định kỳ kéo theo CPU quá nóng ngưng hoạt động nên ảnh hưởng đến nhiều linh kiện khác, nhưng người dùng laptop Dell không biết, vội mang máy đến cửa hàng sửa chữa và được thông báo phải sửa thế này thế kia, chi phí đến vài trăm nghìn.

Thế nên, khi thấy laptop Dell có những dấu hiệu như vậy, bạn cần bình tĩnh xem xét vấn đề, hãy tìm nơi uy tín đáng tín cậy mới mang laptop đến để kiểm tra.

Chỉ cần vệ sinh laptop Dell, thay keo tản nhiệt cho CPU, trung tâm SuaLaptopDell.com đã giúp hàng trăm chiếc laptop chấm dứt tất cả những dấu hiệu kể trên.

Quý khách hàng các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Chánh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú) đã tin tưởng chọn lựa trung tâm SuaLaptopDell.com.

Anh Huy cho biết: “Laptop Dell của mình gần đây chạy như rùa, đến một ngày thì khi mở máy lên xuất hiện màn hình xanh chết chóc. Mình cứ tưởng đợt này đi tong mấy trăm ngàn sửa laptop Dell rồi chứ. Bạn giới thiệu đến trung tâm SuaLaptopDell.com, đến các anh kỹ thuật kiểm tra rất kỹ từng linh kiện. Kết quả: sau khi vệ sinh laptop sạch sẽ, quét bụi chân RAM và gắn lại RAM thì máy hoạt động lại bình thường, tiếng ồn của quạt cũng đã hết. Thực sự rất cảm ơn anh kỹ thuật viên, mất bao nhiêu thời gian với cái laptop của mình, chỉ lấy 89.000 phí vệ sinh máy! Đúng là công ty uy tín như bạn của mình đã giới thiệu!”.

Vệ sinh laptop dell thưởng xuyên theo định kỳ

Trung tâm SuaLaptopDell.com, địa điểm vệ sinh laptop Dell lấy liền, khắc phục tất cả các nguyên nhân khiến laptop Dell chạy chậm, máy nóng, quạt tản nhiệt quay nặng nề.

Quý khách hàng sẽ được ngồi tại chỗ để quan sát quy trình vệ sinh laptop Dell, test máy và nhận máy ngay sau khi kỹ thuật viên thực hiện xong.

Đồng thời, quý khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên, trung tâm SuaLaptopDell.com mong muốn qua sự tư vấn của chuyên viên, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng laptop hiệu quả.

Nhiều bạn trẻ còn cho biết, nhờ ngồi xem kỹ thuật làm việc, họ đã có thể tự vệ sinh laptop Dell tại nhà.

Dịch vụ vệ sinh laptop giá rẻ tại trung tâm: chỉ 89.000 đồng một máy.

Ngoài ra, trung tâm SuaLaptopDell.com còn có những dịch vụ sửa laptop Dell giá tốt uy tín:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *