Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Vệ sinh laptop Dell với keo tản nhiệt cao cấp.

Vệ sinh laptop dell keo tản nhiệt tốt

Khâu quan trọng khi thực hiện vệ sinh laptop Dell đó chính là thay keo tản nhiệt cho CPU của laptop. Tùy vào chất lượng của keo tản nhiệt mà CPU sẽ được giảm nhiệt ít hay nhiều, hiệu quả kéo dài hay không. 

Có nhiều quý khách hàng quan niệm rằng “Keo tản nhiệt thì dùng loại nào cũng như nhau, bôi nhiều chút thì sẽ tản nhiệt nhiều hơn. Vì thế nên cứ mua loại keo tản nhiệt giá rẻ là được rồi, cần chi mua loại đến vài trăm nghìn”.

Vệ sinh laptop dell keo tản nhiệt tốt

Ở đâu vệ sinh laptop Dell với keo tản nhiệt cao cấp và đảm bảo CPU giảm nhiệt đáng kể sau khi được vệ sinh?

Trung tâm SuaLaptopDell.com sẽ đảm bảo hiệu quả cho mỗi lần vệ sinh laptop tại trung tâm.

Trung tâm SuaLaptopDell.com sử dụng keo tản nhiệt hàng ngoại nhập cao cấp, hiệu quả tản nhiệt cho CPU kéo dài suốt nhiều tháng. Nhiều quý khách hàng cho biết, sau khi vệ sinh laptop Dell tại trung tâm, laptop chạy êm và mát hơn trước, dùng phần mềm check nhiệt độ thấy nhiệt độ CPU, HDD, mainboard giảm rất nhiều.

Thứ nhất,

  • Một tuyp keo tản nhiệt chất lượng cao hơi đắt tiền một chút nhưng bạn có thể để dành sử dụng trên hàng chục CPU laptop. Còn một tuýp keo tản nhiệt giá rẻ chỉ xài được 2-3 CPU.
  • Hơn nữa, keo tản nhiệt loại tốt có thời gian hiệu quả kéo dài. Khoảng 9 tháng bạn thay keo tản nhiệt một lần là được.
  • Còn loại keo tản nhiệt kém chất lượng thì thời gian hiệu quả cũng chỉ kéo dài tầm 2 tháng, sau 2 tháng bạn sẽ lại thấy laptop nóng như trước, nhưng việc tháo laptop ra để thay keo tản nhiệt thường xuyên là điều không nên chút nào.

Thứ hai,

  • Keo tản nhiệt không phải bôi càng nhiều thì khả năng tản nhiệt càng cao. Khi bôi keo tản nhiệt lên CPU, điều bạn cần là phải tạo một lớp keo thật mỏng và thật đều để phiến tản nhiệt tiếp xúc hoàn toàn với CPU và keo tản nhiệt không bị tràn ra bên ngoài.
  • Dùng lượng keo tản nhiệt lên CPU quá nhiều sẽ khiến phiến tản nhiệt và CPU tiếp xúc không được tốt, lượng keo dư thừa tràn ra ngoài có thể gây dẫn điện nếu bạn sử dụng loại keo có chiết xuất kim loại.
Vệ sinh laptop dell

Bạn cần tìm nơi vệ sinh laptop uy tín với giá tốt? Trung tâm SuaLaptopDell.com luôn đảm bảo mức giá 89.000 đồng cho một lần vệ sinh laptop Dell, giá ưu đãi dành cho khách hàng thuộc diện ưu tiên là 80.000 đồng.

Vệ sinh laptop dell

Chỗ vệ sinh laptop lấy liền, quý khách hàng trực tiếp xem chuyên viên thao tác: trung tâm SuaLaptopDell.com mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng bằng việc công khai toàn bộ các quy trình sửa chữa, bảo dưỡng hay cài đặt laptop Dell.

Công ty vệ sinh laptop Dell được nhiều tín nhiệm của khách hàng các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình chánh, Bình Tân):

Quý khách hàng cho biết, tuy vệ sinh laptop Dell định kỳ là việc đơn giản nhưng họ cũng luôn lựa chọn nơi uy tín chứ không phải cứ mang đến bất kỳ cửa hàng gần nhà nào. Đó là lý do, trung tâm SuaLaptopDell.com nằm tại quận 10, nhưng quý khách hàng đến vệ sinh laptop là người dùng laptop Dell ở khắp các quận trên tpHCM và cả những tỉnh thành khác:acd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *