Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Trung Tâm sửa laptop Dell

Trung tâm sửa laptop dell

Dell hiện đang là hãng laptop rất thông dụng tại thị trường Việt Nam, vì vậy cũng không khó khăn gì để tìm thấy một địa điểm nhận sửa laptop Dell. Tuy nhiên, trong hàng trăm các dịch vụ sửa laptop Dell đang cùng hoạt động, làm sao để bạn tìm được một nơi đáng tin cậy? Trung tâm sửa laptop Dell tại thành phố Hồ Chí Minh nào đang được đông đảo người dùng laptop Dell tín nhiệm?

Trung tâm sửa laptop dell

Bạn nhận biết một công ty sửa laptop Dell uy tín như thế nào?

Nơi thực hiện sửa laptop Dell tại chỗ:

Có nhiều cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ chỉ có 1-2 kỹ thuật viên làm việc, không có thiết bị sửa laptop chuyên dụng nên họ chỉ nhận laptop từ khách hàng và mang đến trung tâm lớn hơn để sửa. Đâu là địa chỉ “sân sau” mà nhiều cửa hàng sửa chữa đã lựa chọn?

Trung tâm SuaLaptopDell.com là trung tâm hỗ trợ sửa laptop Dell cho nhiều cửa hàng sửa chữa các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân). Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng những thiết bị sửa laptop hiện đại, trung tâm có thể khắc phục những lỗi khó trên main laptop Dell.

Toàn bộ quy trinh sửa laptop Dell được thực hiện công khai tại chỗ, không mang máy khách hàng đến địa chỉ khác. Hơn 70% pan bệnh laptop được thực hiện sửa lấy liền, thời gian sửa chữa kéo dài 30-150 phút.

Trung tâm sửa laptop dell

Báo giá hợp lý:

Trước khi đi sửa laptop, bạn hãy tham khảo báo giá của các trung tâm để biết trung tâm nào thực hiện sửa laptop Dell giá tốt. Nhưng cũng đừng vội vàng chọn nơi báo giá rẻ nhất. Đôi khi giá rẻ lại tỉ lệ thuận với chất lượng sửa chữa.

Trung tâm SuaLaptopDell.com luôn duy trì báo giá hợp lý, không cao hơn mặt bằng chung trên thị trường. Khách hàng luôn được báo giá chính xác trước khi sửa. Miễn phí kiểm tra lỗi laptop.

Nhằm tri ân khách hàng, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt như Vệ sinh laptop miễn phí”, “Cài Win miễn phí”….

Chế độ bảo hành nghiêm túc:

Những linh kiện điện tử rất dễ tái phát lỗi nếu thực hiện sửa chữa không đúng cách. Vì vậy, khách hàng đi sửa laptop Dell luôn yêu cầu được bảo hành lâu dài.

Trung tâm SuaLaptopDell.com bảo hành sau khi sửa laptop Dell nghiêm túc:
  • Thời gian bảo hành kéo dài từ 33 đến 365 ngày.
  • Khắc phục miễn phí nếu laptop tái phát lỗi.
  • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu bảo hành trên 2 lần.
  • Ưu đãi giá sửa chữa đối với những trường hợp khác.
Trung tâm sửa laptop dell

Được nhiều người giới thiệu:

Trung tâm SuaLaptopDell.com chính là một trong những chỗ sửa laptop Dell đươc nhiều người dùng laptop Dell nhiệt tình chia sẻ. Khách hàng tại trung tâm đa số là những khách hàng cũ đã từng sửa laptop tại đây hoặc những khách hàng có người thân, bạn bè đã từng sửa laptop giới thiệu đến.

trung tam sua lap

Mọi thông tin tư vấn về các dịch vụ sửa laptop Dell tại trung tâm, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009.
  • Số di động: 097 765 4321

Trung tâm hiện vẫn chưa có dịch vụ sửa laptop tại nhà, quý khách vui lòng mang máy trực tiếp đến trung tâm tại địa chỉ 43 Ngô Quyền, phường 6, quận 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *