Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Sửa Laptop Đại Hào ở đường 3 tháng 2

dịch vụ sửa laptop

Bạn đang cần tìm một địa điểm sửa laptop uy tín trên đường 3 tháng 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh? Đường 3 tháng 2 là một trong những trục đường lớn kéo dài của thành phố Hồ Chí Minh vì vậy trên đường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop cùng hoạt động. Trong đó trung tâm sửa laptop Đại Hào là một trong những địa điểm sửa laptop danh tiếng, có uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

dịch vụ sửa laptop
Dịch vụ sửa laptop tối ưu đường 3 tháng 2

Trung tâm sửa laptop Đại Hào ở đường 3 tháng 2.

Trung tâm sửa laptop Đại Hào có địa chỉ tại số 1456E đường 3/2 phường 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một địa chỉ sửa laptop uy tín.

Tại Trung tâm sửa laptop Đại Hào ở đường 3 tháng 2, quý khách hàng có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – cài đặt dành cho laptop của mình:

 • Dịch vụ bảo dưỡng – vệ sinh laptop toàn diện.
 • Dịch vụ cài đặt tất cả hệ điều hành và phần mềm bạn cần cho laptop.
 • Dịch vụ sửa linh kiện laptop.
 • Phân phối linh kiện laptop chính hãng giá gốc.
 • Phụ kiện laptop đẹp và độc.
 • Tư vấn của các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Trung tâm sửa laptop Đại Hào ở đường 3 tháng 2 cam kết với các dịch vụ sửa chữa laptop:

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng:

Với sự hỗ trợ của những thiết bị sửa chữa laptop hiện đại, các chuyên viên tại trung tâm Đại Hào có thể khắc phục hầu hết các lỗi laptop nhanh chóng, giao máy trong ngày cho khách hàng. Với những dịch vụ sửa laptop lấy liền, quý khách hàng sẽ luôn được ngồi đối diện với kỹ thuật viên, trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa laptop.

Những trường hợp có thể sửa laptop lấy liền, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại

>>>Trung tâm sửa chữa laptop uy tín trên đường 3/2, cơ sở mới của trung tâm Capcuulaptop.com

Đối với những trường hợp nặng, trung tâm cam kết hoàn thành sửa chữa trong vòng tối đa 7 ngày.

Dịch vụ sửa laptop
Dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện laptop đường 3 tháng 2
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình:

Các chuyên viên tại trung tâm sửa laptop Đại Hào ở đường 3 tháng 2 không chỉ có năng lực chuyên môn tốt, khắc phục được tất cả các lỗi laptop, các chuyên viên còn luôn nhiệt tình với khách hàng. Quý khách hàng đến với trung tâm đều đánh giá cao sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ kỹ thuật viên.

 • Một trung tâm uy tín, giá tốt:

Chất lượng dịch vụ và giá cả luôn là hai sự quan tâm lớn nhất của quý khách hàng khi đi sửa laptop.

Sự có mặt của trung tâm Đại Hào đã mang đến cho người dùng laptop những dịch vụ sửa chữa laptop chất lượng mà giá cả phải chăng.

Mức giá sửa chữa tại trung tâm Đại Hào luôn được quý khách hàng nhận xét là mức giá hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Đối với mọi dịch vụ sửa chữa laptop, trung tâm đều cam kết:

 • Khắc phục hoàn toàn lỗi laptop, hồi phục các tính năng của laptop.
 • Không làm ảnh hưởng đến linh kiện khác, không gây thêm lỗi mới cho laptop.
 • Hiệu quả sử dụng lâu dài, hạn chế tối thiểu khả năng tái phát lỗi.
Sửa laptop uy tín
Sửa laptop uy tín trên đường 3 tháng 2
 • Chế độ bảo hành lâu dài và chu đáo:

Đối với mọi trường hợp sửa chữa hay thay thế linh kiện laptop tại trung tâm Đại Hào ở đường 3 tháng 2, trung tâm cam kết luôn có chế độ bảo hành lâu dài. Thời gian bảo hành tối thiểu 30 ngày. Đối với các trường hợp thay thế linh kiện, trung tâm bảo hành trên 365 ngày

Trong thời gian bảo hành, nếu laptop tái phát lỗi cũ, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ khắc phục lỗi miễn phí. Nếu trung tâm phải bảo hành lỗi sửa quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí đã sửa chữa cho khách hàng, đồng thời chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí lỗi laptop.

Với những ưu điểm như trên, trung tâm sửa laptop Đại Hào ở đường 3 tháng 2 đang ngày càng khẳng định được uy tín, thu hút đông đảo quý khách hàng. Trung tâm vẫn đang không ngừng nỗ lực để cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, tăng tỉ lệ hài lòng của khách hàng đối với trung tâm.

===>Ngoài Trung tâm sửa laptop Đại Hào ở đường 3 tháng 2, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa tại trung tâm sửa laptop Đại Hào ở đường Ngô Quyền, một chi nhánh khác của trung tâm Đại Hào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *