Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Quý khách dở khóc dở cười khi thấy cả tổ kiến bên trong laptop Dell.

Vệ sinh laptop dell bên trong

Sáng chủ nhật, anh Vũ mang chiếc laptop Dell của mình đến trung tâm SuaLaptopDell.com vệ sinh máy, anh nói có thấy mấy con kiến cứ chạy từ trong laptop ra. Chuyên viên ngay lập tức bắt tay vào thực hiện, khi chiếc laptop Dell được mở nắp ra, toàn bộ mainboard bên trong lộ diện thì đàn kiến cũng ồ ạt chạy ra ngoài. Anh Vũ kinh ngạc mắt chứ A miệng chữ O mà kêu “Oh my god!”. Những khách hàng hiện có mặt tại trung tâm cũng tò mò ghé mắt xem, các bạn nam bật cười còn các bạn nữ thấy ớn lạnh.

Vệ sinh laptop dell bên trong

Bên trong chiếc laptop Dell của anh Vũ bọn kiến đã thoải mái xây tổ trên lớp bụi bẩn dày, còn có cả xác nhện con, những sợi lông mảnh không biết từ đâu đã quấn cứng quạt tản nhiệt. Anh Vũ cũng không ngờ rằng bên trong laptop của anh lại bẩn như vậy, anh cho biết là từ khi mua máy đến giờ cũng 5 năm, anh chưa đi vệ sinh laptop lần nào. Chuyên viên của trung tâm SuaLaptopDell.com bị kiến cắn sưng cả tay mới dọn dẹp được cái tổ kiến.

Bạn không vệ sinh laptop, lớp bụi bẩn đóng dày kết hợp không khí ấm nóng chính là nguyên nhân thu hút những con côn trùng bò vào bên trong máy.

Vệ sinh laptop Dell định kỳ chính là gạch đầu dòng quan trọng nhất trong những điều bạn cần ghi nhớ để laptop luôn hoạt động tốt.

Nhưng vệ sinh laptop Dell ở đâu cũng là điều bạn cần tìm hiểu kỹ.

Có những nơi kỹ thuật viên thực hiện vệ sinh laptop một cách hời hợt, quét bụi sơ sài trên main chứ không làm sạch trong từng ngóc ngách, từng cổng giao tiếp. Có chỗ lại dùng keo tản nhiệt giá rẻ kém chất lượng và kỹ thuật viên còn không màng lau sạch lớp keo cũ trước khi bôi lên lớp keo mới.

Vệ sinh laptop dell

Bởi vậy nên người dùng laptop Dell có nhiều kinh nghiệm thường lựa chọn địa điểm uy tín cho dù ở xa thay vì chọn những cửa hàng sửa chữa gần nhà mà không biết rõ.

Trung tâm SuaLaptopDell.com chính là một trong những công ty vệ sinh laptop uy tín mà đông đảo người dùng laptop Dell đã lựa chọn.

Đến 65% quý khách hàng tại trung tâm đều đã vệ sinh laptop Dell tại trung tâm nhiều lần. Tạo sự kết nối lâu dài cùng quý khách hàng, để khách hàng sẵn sàng quay lại những lần sau chính là mục tiêu hoạt động của trung tâm.

Tổ kiến trong laptop - Vệ sinh laptop dell

Dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền giá tốt của trung tâm SuaLaptopDell.com chỉ 89.000 đồng một lần sẽ giúp chiếc laptop Dell của quý khách:

  • Dọn sạch bụi bẩn.
  • Đuổi kiến, gián… và ngăn chúng quay lại làm tổ.
  • Thay keo tản nhiệt chất lượng cho CPU, đảm bảo CPU giảm nhiệt đáng kể.
  • Giảm tiếng ồn khi máy hoạt động.
  • Ngăn chặn những nguy cơ lỗi linh kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *