Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Những lỗi bàn phím laptop Dell thường gặp

Thay bàn phim laptop dell

Bạn thường gặp những rắc rối gì khi sử dụng bàn phím của laptop Dell? Ở đâu sẽ hỗ trợ sửa các lỗi bàn phím laptop Dell dành cho khách hàng các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân)

Thay bàn phim laptop dell

Bàn phím laptop Dell của bạn gặp những lỗi kể trên và bạn đang cần tìm nơi sửa hoặc thay thế bàn phím laptop ở thành phố Hồ Chí Minh?

Lỗi bàn phím thường gặp - Thay bàn phím laptop dell

Trung tâm SuaLaptopDell.com luôn sẵn sàng để được phục vụ cho chiếc laptop Dell của bạn.

Trung tâm thực hiện:

  • Nối lại mạch phím bị đứt.
  • Vệ sinh bàn phím laptop.
  • Thay thế phím bấm bị vỡ.
  • Đóng chip điều khiển bàn phím.
  • Thay bàn phím laptop Dell mới.

1) Lỗi kẹt phím:

Dấu hiệu: Bạn cảm thấy phím bấm nào đó bị cứng, phải ấn mạnh mới nhận được phím. Hoặc dù bạn không ấn nhưng phím bấm đó vẫn tự hoạt động.

Nguyên nhân: do có vật lạ như bụi bẩn kẹt dưới phím bấm.

Cách khắc phục: bạn có thể sửa lỗi này tại nhà khá đơn giản: bạn dùng cọ mềm để quét bụi bàn phím. Sau đó dùng một thanh kim loại nhỏ và mảnh để nạy phím bấm bị kẹt lên, bạn nhớ phải nạy một cách cẩn thận tránh làm vỡ phím. Bạn lấy bụi bẩn kẹt dưới phím đi, chỉnh lại xương phím và gắn lại phím bấm. Nếu bạn không lấy phím bấm ra được, bạn nên mang máy đến một cửa hàng sửa chữa ở gần đó để kỹ thuật viên hỗ trợ.

2) Lỗi liệt một hoặc nhiều phím bấm:

Dấu hiệu: bạn không thể sử dụng một hay nhóm phím bấm nào đó.

Nguyên nhân: đường mạch phím bị đứt.

Cách khắc phục: với lỗi này, bạn hãy mang laptop Dell đến một công ty sửa chữa chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn vẽ lại mạch phím. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương án tạm thời vì mạch phím đã bị đứt dù có được nối lại cũng rất dễ tái phát lỗi. Vì vậy, nếu trường hợp mạch phím bị hỏng nặng, cách tốt nhất là bạn nên thay bàn phím laptop Dell mới.

lỗi bàn phím laptop dell thường gặp

3) Vỡ phím bấm:

Nguyên nhân: tác động lực quá mạnh làm vỡ phím bấm, xương phím và mạch phím vẫn còn tốt.

Cách khắc phục: gỡ  phím bấm ở bàn phím laptop Dell cũ thay vào phím bấm bị vỡ. Bạn có thể mang máy đến những nơi sửa laptop, họ sẽ luôn có sẵn bàn phím laptop cũ để giúp bạn thay những phím bấm bị vỡ ngay tại chỗ.

4) Liệt toàn bộ bàn phím:

Bạn hoàn toàn không sử dụng được bàn phím.

Có 2 nguyên nhân gây ra trường hợp này:

  • Do lỗi phần mềm: driver bàn phím do laptop tự nhận nên lỗi driver ít khi xảy ra, tuy nhiên đôi khi lỗi xung đột driver cũng khiến bạn không sử dụng được bàn phím. Bạn chỉ cần khởi động lại windows là được.
  • Do chết chip I/O điều khiển keyboard trên main: bạn sẽ cần mang laptop đến một địa điểm sửa laptop chuyên nghiệp, khắc phục được các lỗi trên mainboard để sửa lỗi này. Trường hợp này, các chuyên viên sẽ dùng thiết bị hiện đại để kiểm tra và đóng lại chip. Có thể thực hiện sửa nhanh, lấy liền, chỉ từ 60-90 phút.

Các lỗi bàn phím laptop Dell đều được trung tâm SuaLaptopDell.com thực hiện sửa nhanh, sửa công khai với sự quan sát trực tiếp của khách hàng, giá rẻ và miễn phí cho nhiều trường hợp nhẹ.

Trung tâm thay bàn phím laptop Dell chính hãng, giá tốt, bảo hành lên đến trên 12 tháng, được đổi trả miễn phí nếu bàn phím bị lỗi kỹ thuật.

Quý khách hàng tham khảo báo giá bàn phím laptop Dell.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *