Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Địa điểm thay màn hình laptop Dell chính hãng.

Thay màn hình laptop dell chính hãng

Thay màn hình laptop Dell ở đâu bảo đảm chính hãng, giá rẻ dành cho kỹ thuật? Trung tâm SuaLaptopDell.com – địa điểm thay màn hình laptop Dell chính hãng và luôn được bảo hành nghiêm chỉnh mà bạn đang cần tìm.

Thay màn hình laptop dell chính hãng

Địa điểm thay màn hình laptop Dell chính hãng.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi tìm nơi thay màn hình laptop Dell:

1/Có thực sự phải thay màn hình hay không?

Có không ít trường hợp người dùng laptop Dell có ít kiến thức về phần cứng laptop nên bị cửa hàng sửa chữa “chặt chém” không thương tiếc.

Ví dụ màn hình laptop giật do cable màn hình bị đè, chỉ cần tháo khung màn hình ra gắn lại cable là xong, nhiều khách hàng không biết rất dễ bị phán thay cả màn hình LCD mới.

Vì vậy, bạn đừng nghĩ việc tìm hiểu về những lỗi phần cứng laptop là việc của người học IT, để tự bảo vệ túi tiền và cả chiếc laptop của mình, bạn cũng cần trang bị kiến thức về phần cứng laptop cho bản thân. Tránh việc giao phó hẳn chiếc laptop cho phía sửa chữa tùy ý định đoạt.

2/Lỗi màn hình laptop Dell có thực sự ảnh hưởng đến công việc của bạn?

Nếu màn hình laptop Dell xuất hiện 1,2 đường sọc mảnh như sợi chỉ hoặc trên màn hình có vài điểm chết khó nhận ra thì bạn cũng không cần thiết phải thay màn hình mới làm gì, điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến việc sử dụng laptop của bạn.

màn hình laptop dell chính hãng

3/Màn hình chính hãng sẽ không có giá rẻ như mong đợi?

Màn hình LCD có giá trị gần bằng 1/3 chiếc laptop Dell nên một khi đã phải thay màn hình thì bạn không nên hy vọng tìm thấy màn hình chính hãng, mới 100%, không hề bị lỗi sản xuất mà lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với báo giá tại trung tâm bảo hành chính hãng Dell.

Những công ty cung cấp màn hình laptop Dell uy tín đảm bảo chất lượng chỉ báo giá thấp hơn chút ít so với trung tâm chính hãng thôi.

4/Liên hệ trước với nơi thay màn hình laptop Dell bạn lựa chọn để biết chắc chắn còn loại màn hình bạn cần thay hay không:

Thay màn hình laptop Dell chỉ cần 15 phút để thực hiện nhưng nhiều khách hàng phải gửi máy chờ đợi hàng tuần chỉ vì chỗ sửa chữa hết màn hình thích hợp.

Điều này thường xảy ra tại các trung tâm bảo hành chính hãng vì khi nhập linh kiện họ phải đợi nhập theo đợt với số lượng lớn chứ không thể nhập lẻ từng cái theo yêu cầu khách hàng.

Trung tâm SuaLaptopDell.com, nơi đã cung cấp màn hình laptop Dell cho hàng trăm người dùng laptop Dell tại các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú).

Thay màn hình laptop dell chính hãng

Trung tâm SuaLaptopDell.com kết nối với nhiều nguồn cung cấp linh kiện laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nên luôn đảm bảo có màn hình laptop Dell tương thích để giao cho quý khách hàng ngay khi khách hàng yêu cầu.

Trước khi thực hiện thay màn hình laptop Dell, chuyên viên của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra lỗi màn hình bằng dụng cụ chuyên dụng và tư vấn chi tiết đến khách hàng: nguyên nhân gây ra lỗi màn hình, có cần phải thay màn hình mới hay không.

Trung tâm đã hỗ trợ miễn phí nhiều trường hợp lỗi hiển thị do lỏng cable tín hiệu.

Dịch vụ thay màn hình laptop Dell giá tốt tại trung tâm SuaLaptopDell.com, trung tâm báo giá gốc dành cho kỹ thuật viên, cửa hàng đối tác, khách hàng thân thiết.

Bạn cũng có thể tham khảo Hướng dẫn tự thay màn hình laptop Dell tại nhà để tự thực hiện thay màn hình laptop Dell tại nhà tiết kiệm chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *