Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Địa điểm sửa laptop Dell.

Địa điểm sửa laptop dell

Tại tp HCM có rất nhiều nơi nhận sửa laptop Dell. Tuy nhiên có khá nhiều cửa hàng nhỏ lẻ chỉ nhận laptop từ khách hàng sau đó mang máy đến một địa điểm chuyên nghiệp hơn để sửa. Với cách làm này, người dùng laptop Dell vẫn được sửa laptop tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian và chi phí.

Địa điểm sửa laptop dell

Bạn đang cần tìm một địa điểm sửa laptop Dell chuyên nghiệp đã được hàng trăm người dùng laptop Dell các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Bình Tân ) tín nhiệm và là đối tác của nhiều cửa hàng sửa chữa khác?

Trung tâm SuaLaptopDell.com là một trong những công ty sửa laptop Dell uy tín đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một địa điểm sửa laptop Dell chuyên nghiệp:

1) Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

Trung tâm SuaLaptopDell.com có những chuyên viên sửa laptop Dell đã trên 5 năm kinh nghiệm. Các chuyên viên đã làm quen với hầu hết các pan bệnh laptop Dell, có khả năng sửa chữa chuyên sâu về cả phần cứng và phần mềm laptop.

Hiện trung tâm vẫn đang tiếp tục tuyển dụng bổ sung các kỹ thuật viên tài năng để kịp thời sửa laptop nhanh chóng cho lượng khách hàng ngày càng cao tại trung tâm.

2) Đầy đủ trang thiết bị sửa chữa:

Với các loại máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên viên của trung tâm SuaLaptopDell.com có thể can thiệp sâu vào các linh kiện phần cứng laptop. Từ đó khắc phục được những pan bệnh khó trên những linh kiện quan trọng như mainboard, màn hình…

Trung tâm thường xuyên cập nhật các thiết bị sửa laptop mới nhằm rút ngắn thời gian sửa chữa và giảm thiểu sai sót trong quá trình sửa laptop Dell.

Địa điểm sửa laptop dell

3) Có sẵn phương án sửa chữa đối với 90% pan bệnh laptop Dell:

Trung tâm SuaLaptopDell.com luôn lên sẵn phương án sửa laptop để không mất nhiều thời gian sửa laptop. Các chuyên viên đã nỗ lực làm việc cùng nhau, hoàn thành phương án khắc phục đối với hơn 90% pan bệnh laptop Dell, trong đó có hơn 70% phương án sửa nhanh, lấy liền ngay trong ngày, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi sửa laptop.

4) Nguồn cung cấp linh kiện laptop Dell bảo đảm chất lượng:

Với nhiều nguồn cung cấp linh kiện laptop Dell chính hãng, bảo đảm chất lượng, trung tâm SuaLaptopDell.com luôn có sẵn linh kiện laptop để thay thế cho khách hàng khi cần thiết.

Khách hàng luôn được tự kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện, bóc tem và tiến hành thay linh kiện ngay tại chỗ.

5) Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hoạt động 24/7:

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng laptop Dell, tổng đài tư vấn 19002009 của trung tâm SuaLaptopDell.com hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng:

  • Chẩn đoán lỗi laptop.
  • Hướng dẫn tự sửa laptop Dell tại nhà những lỗi cơ bản.
  • Tư vấn phương án sửa chữa, thời gian sửa.
  • Báo giá dịch vụ tại trung tâm.
Địa điểm sửa laptop dell uy tín

6) Chế độ hậu mãi chu đáo:

Sau khi sửa laptop Dell tại trung tâm SuaLaptopDell.com, quý khách hàng luôn nhận được thời gian bảo hành lâu dài cùng chế độ hậu mãi chu đáo.

  • Bảo hành sửa linh kiện laptop Dell: 1-3 tháng.
  • Bảo hành thay thế linh kiện laptop Dell: 6-12 tháng.

Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng luôn được bảo đảm quyền lợi:

  • Khắc phục lỗi miễn phí nếu laptop tái phát lỗi.
  • Đổi trả linh kiện miễn phí.
  • Hoàn tiền đến 100% chi phí sửa laptop nếu trung tâm bảo hành quá 2 lần với cùng một lỗi sửa.
  • Giảm giá cho những dịch vụ khác.

Ở đâu sửa laptop Dell giá tốt tại tp HCM?

Trung tâm SuaLaptopDell.com luôn đảm bảo mức giá các dịch vụ sửa laptop Dell tại trung tâm không cao hơn mặt bằng chung các trung tâm danh tiếng khác trên thị trường. Quý khách hàng tham khảo báo giá tại Đây hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 19002009 để được báo giá cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *