Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

CPU giảm từ 10-30°C sau khi vệ sinh laptop Dell.

Vệ sinh laptop dell keo tản nhiệt tốt

Laptop Dell là một trong những hãng laptop có khả năng tản nhiệt khá tốt. Ở điều kiện bình thường, nhiệt độ các linh kiện quan trọng của laptop Dell như CPU, HDD tầm 45-55°C. Bạn có thể sử dụng phần mềm kiểm tra nhiệt độ như CPUID HWMonitor để biết tình trạng CPU của mình như thế nào. 

Vệ sinh laptop dell keo tản nhiệt tốt

Nếu CPU vượt lên trên 70°C, đây là tình trạng đáng báo động, bạn cần giảm nhiệt cho máy ngay.

Đến 95% nguyên nhân làm cho nhiệt độ CPU và các linh kiện bên trong laptop Dell vượt quá ngưỡng cho phép là do người dùng laptop đã nhiều năm liền không vệ sinh máy, lớp keo tản nhiệt trên CPU hoàn toàn không có khả năng tản nhiệt và nó còn cản trở tiếp giữa phiến tản nhiệt với CPU.

CPU laptop Dell quá tải nhiệt sẽ gây ra những hậu quả như thế nào?

  • CPU xử lý chậm các yêu cầu, gây ra tình trạng treo máy đứng máy thường xuyên.
  • CPU tự ngắt hoạt động khiến laptop Dell tắt nguồn đột ngột.
  • Laptop Dell đột ngột tắt nguồn, ổ cứng HDD cũng dừng đột ngột, tình trạng lặp lại nhiều lần sẽ gây ra lỗi ổ cứng nghiêm trọng.
  • Nhiệt độ quá cao, chân chip Vga bị nung chảy, chip không còn tiếp xúc được với main gây ra hiện tượng laptop không có hiển thị màn hình dù đèn nguồn vẫn nháy.
Vệ sinh laptop dell

Bạn nên khắc phục tình trạng nhiệt độ CPU laptop Dell quá cao ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

123456

(Một quý khách hàng đã cảm nhận laptop giảm nhiệt rõ rệt ngay sau khi vệ sinh laptop tại trung tâm SuaLaptopDell.com)

Trung tâm SuaLaptopDell.com cam kết CPU giảm từ 10-30°C sau khi vệ sinh laptop Dell.

Trung tâm là một trong những địa điểm vệ sinh laptop giá rẻ nhưng chất lượng đã được đông đảo quý khách hàng tín nhiệm.

Vệ sinh laptop Dell lấy liền:

Chỉ 30 phút cho một chiếc laptop, quý khách hàng ngồi đợi nhận máy ngay tại chỗ, quan sát trực tiếp quy trình thực hiện của chuyên viên.

Nơi vệ sinh laptop Dell giá tốt: chỉ 89.000 đồng một lần, cam kết sử dụng keo tản nhiệt tốt.

Công ty vệ sinh laptop Dell uy tín:bạn hãy trực tiếp hỏi ý kiến những khách hàng tại trung tâm sẽ biết, khách hàng tại trung tâm đa số là những khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ sửa chữa- bảo dưỡng laptop của trung tâm hoặc những khách hàng được người thân, bạn bè tín nhiệm trung tâm mà giới thiệu đến.

Vệ sinh laptop dell

Cửa hàng vệ sinh laptop Dell chuyên nghiệp: với không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, quý khách hàng ngồi đối diện với kỹ thuật viên, trao đổi trực tiếp cùng kỹ thuật viên, tất cả sẽ mang đến cảm giác thân thiện đến quý khách hàng, mặt khác quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tráo đổi linh kiện laptop.

Hiện tại, do lượng khách hàng tại trung tâm khá đông, các kỹ thuật viên phải làm việc liên tục nên trung tâm SuaLaptopDell.com chưa triển khai được dịch vụ vệ sinh laptop Dell tại nhà. Quý khách hàng các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *