Địa chỉ: 43 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

19002009 - 0977654321 info@sualaptopdell.com

Bao lâu nên vệ sinh laptop Dell định kỳ.

vệ sinh laptop dell định kỳ

Càng ngày, người dùng laptop Dell càng nắm rõ được tầm quan trọng của việc vệ sinh laptop Dell định kỳ. Bao lâu nên vệ sinh laptop Dell định kỳ một lần, vệ sinh laptop Dell bao gồm những công việc gì? Trung tâm SuaLaptopDell.com sẽ phân tích chi tiết ở bài viết sau đây.

vệ sinh laptop dell định kỳ

I) Vì sao cần vệ sinh laptop Dell định kỳ:

Làm sạch laptop:

Khi laptop Dell hoạt động, một lực hút tĩnh điện sẽ được tạo ra và nó hút bụi bẩn trong không khí, những vật thể lạ có kích thước nhỏ… Đó là lý do sau vài ngày không lau vỏ ngoài laptop, bạn sẽ thấy bụi bám đầy trên màn hình LCD, lớp vỏ ngoài, bàn phím… Đó là lớp vỏ ngoài mà mắt bạn nhìn thấy được, còn bên trong laptop thì thế nào? Lượng bụi bị hút vào bên trong qua các khe tản nhiệt còn nhiều hơn lượng bụi bám ở lớp vỏ ngoài.

Rất nhiều khách hàng khi đến trung tâm SuaLaptopDell.com để vệ sinh laptop đã phải tròn mắt kinh ngạc thì chứng kiến lượng bụi bẩn không ngờ bên trong laptop.

Giảm nhiệt cho bộ máy bên trong:

Khi laptop Dell hoạt động, các linh kiện như CPU, ổ cứng đều tỏa ra nhiệt năng lớn, chính vì vậy phiến tản nhiệt, quạt tản nhiệt, lớp keo tản nhiệt đều đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Chính lớp bụi bẩn nói trên là nguyên nhân chính khiến khả năng tản nhiệt của máy bị giảm đáng kể, dẫn đến tình trạng máy quá nóng khi hoạt động lâu. Đồng thời, lớp keo tản nhiệt cho CPU cũng mất tác dụng, CPU không được tản nhiệt sẽ tự ngắt hoạt động khi nhiệt độ vượt quá quy định.

Bảo vệ các linh kiện:

Lớp bụi bẩn và nhiệt độ cao cũng là tác nhân nung chảy các linh kiện nhỏ như chipset, IC, I/O…

Cải thiện tốc độ hoạt động:

Khi nhiệt độ cao, các linh kiện laptop Dell đều hoạt động kém hơn dẫn đến những hiện tượng treo máy, đứng máy, báo lỗi RAM…

II) Bao lâu nên vệ sinh laptop Dell định kỳ:

Thời gian vệ sinh laptop dell định kỳ

Khoảng 9 tháng một lần bạn nên mang laptop Dell đến các cửa hàng uy tín để vệ sinh laptop Dell toàn diện. 9 tháng là khoảng thời gian đủ để lượng bụi bẩn trong laptop của bạn tích tụ lên đến cả trăm gram và lớp keo tản nhiệt trên CPU hoàn toàn mất tác dụng.

Nếu laptop của bạn thường xuyên sử dụng ở bên ngoài, nơi có nhiều bụi bẩn thì bạn nên vệ sinh laptop khoảng 6 tháng một lần để bảo vệ máy.

Bạn có thể tự vệ sinh laptop Dell tại nhà nếu bạn có đủ dụng cụ và kiến thức lắp ráp laptop cơ bản.

Tốt nhất bạn nên mang laptop Dell đến những công ty vệ sinh laptop uy tín để được hỗ trợ chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên.

III) Ở đâu vệ sinh laptop Dell giá rẻ các quận

(Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân)?

Trung tâm SuaLaptopDell.com chính là địa điểm vệ sinh laptop Dell đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Mỗi ngày, trung tâm thực hiện vệ sinh cho hơn 50 chiếc laptop. Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm được quý khách hàng nhiệt tình chia sẻ.

Vệ sinh laptop dell

Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh laptop Dell tại trung tâm:

  • Quy trình vệ sinh laptop Dell lấy liền chuyên nghiệp.
  • Chuyên viên vệ sinh laptop Dell toàn diện, làm sạch bụi bẩn ở từng linh kiện laptop.
  • Chuyên viên sử dụng keo tản nhiệt chất lượng, hiệu quả kéo dài nhiều tháng.
  • Thời gian vệ sinh laptop Dell nhanh, chỉ từ 30-45 phút/ máy.
  • Trung tâm là chỗ vệ sinh laptop Dell giá tốt: chỉ 89.000 đồng/ máy, giá học sinh-sinh viên chỉ 80.000 đồng/ máy.
  • Laptop Dell giảm 10-30°C sau khi vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *